• Các loại thẻ ngân hàng Vietcombank

  Đỗ ThắmTháng Năm 21, 2024
  42 lượt xem

  Vietcombank là một trong những ngân hàng uy tín nhất hiện nay, có lượng khách hàng giao dịch lớn. Vietcombank cũng có rất nhiều loại thẻ đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Dưới đây có liệt kê những loại thẻ của ngân hàng Vietcombank, chúng ta cùng tham khảo nhé.

   

  các loại thẻ vietcombank

   

  1. Thẻ ghi nợ nội địa Vietcombank

  Có 5 loại thẻ ghi nợ nội địa Vietcombank: Rút tiền thẻ tín dụng tại thành phố Hải Phòng

  • Thẻ ghi nợ nội địa Vietcombank Connect24

  Loại thẻ này khá phổ biến và là dòng thẻ cơ bản của Vietcombank, bạn có thể đăng ký mở thẻ rất dễ dàng, thanh toán tiện lợi mọi lúc mọi nơi.

  • Thẻ ghi nợ nội địa đồng thương hiệu Vietcombank – AEON

  Dòng thẻ này có tiện ích giống như thẻ Vietcombank Connect24. Tuy nhiên, khi dùng dòng thẻ này, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc quyền chỉ dành cho khách hàng thân thiết của AEON Việt Nam.

  • Thẻ Đồng Thương Hiệu Co.opmart Vietcombank

  Dòng thẻ này có tiện ích giống như thẻ Vietcombank Connect24. Tuy nhiên, khi dùng dòng thẻ này, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc quyền chỉ dành cho khách hàng thân thiết tại hệ thống siêu thị Co.opmart.

  • Thẻ liên kết Vietcombank – Chợ Rẫy Connect24

  Thẻ liên kết Vietcombank – Chợ Rẫy Connect24 có các tiện ích tương tự như thẻ Connect24. Dòng thẻ này liên kết với bệnh viện Chợ Rẫy , giúp bệnh nhân có thể thanh toán dễ dàng, nhanh chóng khi khám chữa bệnh.

  • Thẻ liên kết Vietcombank – Tekmedi – Thống Nhất Connect24

  Thẻ liên kết Vietcombank – Tekmedi – Thống Nhất Connect24 có các tiện ích tương tự như thẻ Connect24. Dòng thẻ này liên kết với bệnh viện Thống Nhất, giúp bệnh nhân có thể thanh toán dễ dàng, nhanh chóng khi khám chữa bệnh.

  Có thể bạn quan tâm: 

  2. Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank

  Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank được liên kết với tài khoản Vietcombank của khách hàng, sử dụng thanh toán được toàn cầu.

  Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank có 7 loại bao gồm:

  • Thẻ Vietcombank Connect24 Visa

  Rất dễ đăng ký mở thẻ, thanh toán mọi lúc, mọi nơi, là dòng thẻ phổ biến của Vietcombank

  • Thẻ Vietcombank Visa Platinum

  Đây là dòng thẻ thuộc phân khúc cao cấp của Vietcombank, có ưu đãi tích luỹ điểm thưởng, sinh nhật vàng, nhiều đặc quyền về các lĩnh vực bảo hiểm, ngân hàng, du lịch, giải trí

  • Thẻ liên kết Vietcombank – Đại học quốc gia Hồ Chí Minh Visa

  Thẻ ưu tiên cho các cá nhân đang làm việc, đang học tập tại Đại học quốc gia Hồ Chí Minh, có chương trình ưu đãi điểm thưởng khi giao dịch

  • Thẻ Vietcombank Cashback Plus American Express

  Dòng thẻ này được người sử dụng ưa chuộng vì có tính năng hoàn tiền (0,3%) cho các giao dịch thanh toán.

  • Thẻ  Vietcombank Mastercard

  Đây là dòng thẻ thường được cấp với hạn mức tín dụng cao, thanh toán nhanh chóng, tiện lợi toàn cầu.

  • Thẻ Vietcombank Unionpay

  Dòng thẻ này có ưu điểm là chủ thẻ được hưởng các ưu đãi mua sắm, ẩm thực, du lịch theo các chương trình của Vietcombank và UnionPay trong từng thời kỳ.

  • Thẻ đồng thương hiệu Vietcombank Takashimaya Visa

  Đây là dòng thẻ được tích điểm thưởng trên giao dịch khi chi tiêu mua sắm tại Trung tâm thương mại Saigon Centre/Takashimaya.

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *