Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hải Phòng giá rẻ

Khi dùng thẻ tín dụng ở Hải Phòng chắc hẳn ai cũng sẽ biết rằng, ngân hàng sẽ miễn lãi cho chủ thẻ trong một khoảng thời gian nhất định, thông thường là 45 ngày, có một số ngân hàng gia hạn cho khách hàng lên đến 55 ngày như VIB, Sacombank, Techcombank (tuỳ dòng thẻ tín dụng)…. Sau khoảng thời gian này, chủ thẻ sẽ phải hoàn trả lại tất cả số tiền chi tiêu phát sinh trong kỳ sao kê cho ngân hàng vào một hạn thanh toán nhất định. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp, chủ thẻ đã chi tiêu nhưng không có đủ khả năng thu xếp tài chính để trả lại cho ngân hàng, dẫn đến nhiều rủi ro về phí, lãi, thậm chí bị gọi tên trong danh sách nợ xấu, nợ chú ý.

Nếu rơi vào tình trạng đó, chúng ta nên làm gì? Thay vì ngồi chờ đợi để gánh chịu lãi suất, phí phạt, chịu bị nợ xấu, nợ chú ý, chúng ta nên tìm đến các bên Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hải Phòng để có thể chuyển dư nợ sang kỳ tiếp theo và có thêm thời gian để chuẩn bị tốt tài chính thanh toán.

Vậy đáo hạn thẻ tín dụng Hải Phòng là gì? Phí đáo hạn là bao nhiêu? Quy trình như nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng Hải Phòng là dịch vụ giúp các chủ thẻ tín dụng ở Hải Phòng và các khu vực lân cận hoàn thành nghĩa vụ thanh toán dư nợ thẻ tín dụng của mình với ngân hàng khi không có đủ khả năng chi trả số tiền đã chi tiêu. Nói cách khác, các bên dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ giúp chủ thẻ thanh toán toàn bộ dư nợ của thẻ đã phát sinh trong kỳ sao kê. Sau khi ngân hàng đã ghi nhận số tiền chuyển vào thẻ để thanh toán, bên dịch vụ lại rút tất cả số tiền đã chuyển vào giúp bạn ra thông qua các máy POS, thành công đẩy dư nợ của bạn sang kỳ tiếp theo, giúp bạn không bị ghi nhận trả quá hạn, và không bị phát sinh lãi suất cũng như phí phạt trả chậm với ngân hàng. Và bạn chỉ phải thanh toán một khoản phí chỉ từ 1.7% trên tổng dư nợ phát sinh mà thôi.

Tại sao phải đáo hạn thẻ tín dụng?

Khi đến hạn thanh toán, nếu bạn thanh toán được toàn bộ dư nợ thì bạn sẽ không cần phải quan tâm tới Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Hải Phòng. Tuy nhiên, không phải lúc nào và không phải ai cũng có thể thu xếp đủ tài chính để trả lại ngân hàng đúng hạn. Khi đó, bạn sẽ có các hướng xử lý như sau:

 • Lựa chọn đóng số tiền tối thiểu theo sao kê (khoảng 5% tổng dư nợ trong kỳ). Khi lựa chọn đóng tối thiểu, bạn sẽ không bị ghi nhận trả chậm và không bị chịu phí phạt trả chậm. Tuy nhiên, trong 5% số tiền tối thiểu đã đóng, ngân hàng sẽ thu lãi khoảng 3% -4% cho tổng dư nợ của bạn. Ngoài ra, ngân hàng sẽ không đánh giá cao về khả năng chi trả của bạn. Sẽ ảnh hưởng đến việc phê duyệt các khoản vay tương lai.
 • Lựa chọn chấp nhận thanh toán chậm đợi đến khi thu xếp đủ tiền để trả vào thẻ: Như vậy, bạn được coi là thanh toán quá hạn. Bạn sẽ phải chịu mức phí phạt trả chậm khoảng 4% trên tổng dư nợ (tối thiểu là 50 nghìn đồng). Tiếp theo đó là việc tất cả dư nợ trong kỳ của bạn sẽ bị tính lãi, lãi suất có thể lên tới 40%/năm. Ngoài ra, hồ sơ lịch sử tín dụng của bạn sẽ bị ảnh hưởng:
 • Trả trễ dưới 10 ngày: Ghi nhận số ngày trả chậm, số lần trả chậm trên CIC, bị ngân hàng nhắc nhở hoàn tất khoản nợ.
 • Trả trễ 10-90 ngày: Bị chuyển sang nhóm Nợ chú ý và rất khó khăn trong việc tiếp tục vay tại bất kỳ ngân hàng nào.
 • Trả trễ trên 90 ngày: Liệt vào nhóm Nợ xấu và ngân hàng sẽ có những biện pháp mạnh nhằm thu hồi lại khoản nợ chưa thanh toán.

Và dĩ nhiên lựa chọn cách nào đối với chủ thẻ cũng đều bất lợi. Vì vậy, lựa chọn tốt nhất đối với khách hàng khi không có đủ tiền để hoàn tất nghĩa vụ trả nợ với ngân hàng chính là sử dụng Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Khi gần đến ngày thanh toán, ngân hàng sẽ gửi sao kê cho bạn qua tin nhắn, email, hoặc xem ngay trên ứng dụng ngân hàng trực tuyến của bạn. Hãy chú ý là liên hệ sớm với Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Hải Phòng để tránh phát sinh sự cố trả chậm nhé.

Lợi ích khi sử dụng Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Hải Phòng

 • Chi phí hợp lý, tiết kiệm cho khách hàng, chỉ từ 1.7% số tiền dư nợ trong kỳ
 • Thanh toán đúng hạn, không phải đối mặt với phí phạt, lãi suất cao ngất ngưởng, cũng như không bị chuyển sang nhóm nợ xấu, nợ chú ý.
 • Đẩy lùi dư nợ sang kỳ sau, có thêm thời gian để chuẩn bị thanh toán.
 • Tăng uy tín với ngân hàng, dễ dàng hơn cho các mối liên hệ sau này.
 • Đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng Hải Phòng

Đáo hạn thẻ tín dụng tại Hải Phòng có quy trình và thủ tục rất đơn giản:

 • Gọi điện lên hotline:… để được tư vấn về từng dòng thẻ, phí đáo hạn, giấy tờ cần đem theo và địa chỉ để chuẩn bị tốt nhất và không mất thời gian khi sử dụng dịch vụ.
 • Đem CCCD và thẻ tín dụng (bắt buộc) đến địa chỉ văn phòng đáo hạn hoặc địa điểm hẹn gặp nếu muốn đáo hạn tận nơi
 • Đưa lại CCCD, sao kê thẻ tín dụng và thẻ tín dụng cho nhân viên đáo hạn để xác nhận lại thông tin, nhu cầu đáo hạn và thực hiện đáo hạn.
 • Dịch vụ đáo hạn sẽ ứng trước số tiền theo sao kê để nộp vào thẻ tín dụng cho bạn
 • Sau khi thẻ tín dụng của bạn đã ghi nhận thanh toán dư nợ thành công, dịch vụ đáo hạn sẽ cà thẻ và rút lại toàn bộ số tiền đã thanh toán giúp bạn.
 • Khi giao dịch hoàn tất, khách hàng xác nhận bill thanh toán có đúng với số tiền đã chuyển vào hay không và ký bill.
 • Khách hàng thanh toán phí đáo, nhận lại thẻ, CCCD và kết thúc giao dịch.

Thẻ tín dụng đúng là mang lại vô vàn những lợi ích thiết thực cho người dùng và dự phòng được trong những tình huống khẩn cấp. Tuy nhiên kéo theo đó là gánh nặng tín dụng nếu không có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Bởi vậy, hãy tìm đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Hải Phòng để hỗ trợ bạn nếu không muốn rơi vào tình huống nợ chồng nợ, lãi chồng lãi nhé.