Dịch vụ ngân hàng ưu tiên là gì? Những đặc quyền vượt trội

Đỗ ThắmTháng Năm 21, 2024
33 lượt xem

Dịch vụ ngân hàng ưu tiên là gì? Những đặc quyền vượt trội

Hiện nay các ngân hàng đều vô cùng chú trọng đến dịch vụ ngân hàng ưu tiên với mục tiêu hướng đến sự hài lòng, chăm sóc toàn diện với tập khách hàng cao cấp. Ngân hàng sẽ đưa ra những đặc quyền vượt trội để giúp khách hàng ưu tiên có trải nghiệm khác biệt. Hay cùng chúng tôi tìm hiểu để hiểu rõ hơn nhé

Có thể bạn quan tâm: Rút tiền thẻ tín dụng tại thành phố Hải Phòng

 

1. Dịch vụ ngân hàng ưu tiên là gì?

Dịch vụ ngân hàng ưu tiên là dịch vụ cho khách hàng cá nhân có nhu cầu tài chính cao cấp (khách hàng ưu tiên). Ngân hàng sẽ thiết kế những sản phẩm, dịch vụ chuyên biệt cho phân khúc khách hàng này. Bạn sẽ có những đặc quyền và ưu đãi hấp dẫn hơn khách hàng thông thường

Khi trở thành khách hàng ưu tiên, bạn sẽ nhận được các đặc quyền

  • Đội ngũ phục vụ, hỗ trợ riêng biệt và giàu kinh nghiệm.
  • Quyền lợi, tiện ích phù hợp, tương xứng với nhu cầu của các khách hàng riêng biệt.
  • Nhận được những dịch vụ đặc quyền riêng biệt và các gói sản phẩm tài chính ưu việt

2. Đặc điểm dịch vụ khách VIP tại các ngân hàng

Theo thống kê, các nhóm khách hàng Vip ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu của các chi nhánh ngân hàng (từ 60-70% doanh thu đến từ phân khúc khách hàng này). Vì vậy các ngân hàng đưa ra rất nhiều chính sách hấp dẫn lôi kéo khách hàng. Thông thường, khách hàng Vip của các ngân hàng sẽ chia thành 2 cấp độ:

– Khách hàng vừa đủ đạt tiêu chuẩn VIP.

– Nhóm khách VIP cao hơn (siêu VIP).

Ở mỗi ngân hàng khác nhau, sẽ có những cái tên khác nhau để nhận biết dịch vụ khách hàng ưu tiên:

  • TechcomBank: Priority.
  • MB Bank: MB Private.
  • VPBank: VPBank Gold Club.
  • CitiBank: CitiGold.
  • ANZ: ANZ Signature Priority Banking.
  • HSBC: HSBC Premier
  • ….

3. Quyền lợi, lợi ích của khách hàng VIP

Vì khách hàng VIP là một phần quan trọng trong doanh thu của ngân hàng nên ngân hàng luôn cố gắng đảm bảo sự hài lòng của khách hàng để duy trì và gia tăng lượng khách hàng VIP. Bởi vậy, khách hàng ưu tiên sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như:

– Ngân hàng sẽ cung cấp các dịch vụ riêng biệt chỉ dành cho khách hàng ưu tiên, xây dựng dựa trên các yếu tố về sự tiện lợi, sang trọng, tạo nên đẳng cấp khác biệt cho khách hàng. Ngoài ra cũng ưu tiên về hiệu quả của dịch vụ và yếu tố thời gian.

– Luôn ưu tiên khách hàng Vip trong mọi nhu cầu tài chính như có tổng đài ưu tiên, tài khoản ưu tiên, thẻ tín dụng đen, đầu tư ưu tiên, bảo hiểm ưu tiên…

– Có đội ngũ chuyên viên tài chính nhiều kinh nghiệm luôn hỗ trợ, tư vấn và đưa ra lời khuyên hữu ích về nhu cầu các sản phẩm tài chính cho khách hàng ưu tiên.

Dịch vụ khách hàng ưu tiên có rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Nhưng để trở thành khách hàng VIP của ngân hàng, bạn cần phải sử dụng dịch vụ của ngân hàng một cách có đầu tư, và thường xuyên, lâu dài.

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *