• Những ngân hàng nào phát hành thẻ tín dụng?

  Đỗ ThắmTháng Năm 21, 2024
  34 lượt xem

  Thẻ tín dụng hiện đang là công cụ thanh toán tiêu dùng rất phổ biến. Chính vì sự phát triển bùng nổ của thẻ tín dụng mà nhiều ngân hàng đang rất phát triển mảng này.

  Thẻ tín dụng là gì?

  Thẻ tín dụng được ngân hàng cấp cho khách hàng với tính năng tiêu dùng trước, trả tiền sau. Thẻ tín dụng có khoảng thời gian miễn lãi cho khách hàng có thể lên đến 45-55 ngày. Thẻ tín dụng có thể thanh toán được cả online và offline, ở những đơn vị chấp nhận thẻ như trang web trực tuyến, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị, đặt vé máy bay… Hoặc thẻ tín dụng còn có tính năng rút tiền mặt nhưng bị tính phí cao và phát sinh lãi từ thời điểm rút. Thẻ tín dụng được cấp cho khách hàng cùng với một hạn mức tín dụng. Khách hàng chỉ được chi tiêu trong hạn mức được cấp.

  >> Bài viết xem nhiều: Rút tiền thẻ tín dụng tại Hải Phòng

  Một số ngân hàng phát hành thẻ tín dụng uy tín

  Hiện nay, hầu như tất cả các ngân hàng đều phát hành thẻ tín dụng cho khách hàng. Tuy nhiên không phải ngân hàng nào cũng thực sự uy tín để lựa chọn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn một số ngân hàng phát hành thẻ tín dụng uy tín với nhiều chính sách hấp dẫn cho chủ thẻ. Hãy cùng tìm hiểu nhé

  • Vietcombank: Thẻ tín dụng Vietcombank được ưu đãi miễn lãi tối đa 45 ngày. Thẻ tín dụng Vietcombank khá đa dạng bao gồm Visa, MasterCard, JBC, và thẻ Amex.
  • Vietinbank: Giống với Vietcombank, thẻ tín dụng VietinBank cũng miễn lãi tối đa 45 ngày. Điều kiện mở thẻ tín dụng Vietinbank khá đơn giản và lãi suất cũng tương đối hợp lý.
  • Agribank: Agribank phát hành thẻ tín dụng nội địa Lộc Việt. Dòng thẻ này có thời gian miễn lãi suất lên tới 55 ngày (tận dụng được khá nhiều thời gian để sử dụng dòng tiền). Hơn nữa Agribank còn miễn phí phát hành thẻ, phí thường viên, phí ứng/rút tiền mặt, dịch vụ phòng chờ và thủ tục trong sân bay…
  • BIDV: Khách hàng chỉ cần có thu nhập trung bình 5-7 triệu là đã có thể sở hữu thẻ tín dụng của BIDV rồi.
  • MBBank: Thẻ tín dụng MBBank miễn lãi trong 45 ngày cho chủ thẻ. MBBank có dịch vụ bảo mật cao với thẻ chip EMV an toàn tuyệt đối, dịch vụ SMS tự động khi thực hiện giao dịch, quản lý và kiểm soát chi tiêu một cách thông minh nhất…
  • Techcombank: Techcombank phát hành rất nhiều dòng thẻ khác nhau với tính năng, ưu đãi riêng biệt.
  • Sacombank: Sacombank là một trong những ngân hàng hỗ trợ khách hàng với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày.
  • ACB: Khi dùng thẻ tín dụng ACB, khách hàng được hỗ trợ dịch vụ rất nhanh chóng, chi phí cũng hợp lý và miễn phí khi giao dịch qua thẻ. Thẻ có công nghệ chip rất an toàn, sử dụng linh hoạt.

  Hãy tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn mở thẻ tín dụng ở ngân hàng nào nhé!

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *